Lời hứa của vị lãnh đạo 7X của Thành phố Đà Nẵng

“Sự tín nhiệm đó là mệnh lệnh không điều kiện, đòi hỏi bản thân tôi phải đem hết trí tuệ và tâm sức phục vụ Đảng, nhân dân”.  Trích lời Ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

Trước sự tín nhiệm của Đảng bộ, người dân Đà Nẵng khi bầu mình vào cương vị lãnh đạo, vị tân Bí thư coi đó là một vinh dự, đồng thời là trách nhiệm lớn. Vị lãnh đạo Đảng bộ Đà Nẵng đã bày tỏ ý thức sâu sắc về sự kỳ vọng của thế hệ đi trước và đưa ra những lời hứa, cam kết mạnh mẽ trong nhiệm kỳ mới.

ong-nguyen-xuan-anh

Mọi người đều phải thượng tôn pháp luật

Chiều 16.10, phát biểu tại phiên bế mạc Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 – 2020, tân Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh khẳng định: “Chức vụ là do Đảng phân công. Người lãnh đạo, muốn làm gì thì phải nghĩ, đây không phải quyền lực mình được hưởng thụ cho cá nhân, gia đình”.

Vị tân Bí thư của thành phố lớn nhất miền Trung đã dành nhiều thời gian chia sẻ tâm huyết và cam kết của cá nhân cũng như Đảng bộ thành phố thời gian tới. Ông khẳng định, mỗi cán bộ, Đảng viên phải quán triệt sâu sắc rằng, không có quyền lực ngoài pháp luật. Mọi người đều phải thượng tôn pháp luật.

Theo ông Xuân Anh, mục tiêu xây dựng và phát triển Đà Nẵng là để “trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước”.

Đối với công tác cán bộ, Bí thư Đà Nẵng hứa sẽ đấu tranh không khoan nhượng với nạn “chạy chức, chạy quyền”, kiên quyết chống “thị trường ngầm và thương mại hóa công tác tổ chức cán bộ”.

Trong nhiệm kỳ mới, Đảng bộ TP sẽ tập trung xây dựng cho được một đội ngũ cán bộ vừa có đức, vừa có tài. Trong đó, lấy đức làm gốc. TP cũng sẽ đặt nhiều niềm tin vào thế hệ trẻ, tạo những điều kiện tốt nhất để họ có cơ hội phát triển, sẵn sàng gánh vác trọng trách.

Mong rằng với việc ý thức được sự tin tưởng của các cán bộ đi trước và nhân dân, cũng như xem đó nguồn động viên, vị lãnh đạo 7X sẽ đóng góp hết mình để Đà Nẵng ngày một vươn cao, vươn xa hơn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>