Hồ Xanh – điểm chụp ảnh đẹp “bấy chấy bọ chét” tại Đà Nẵng

Với vẻ đẹp tự nhiên, Hồ Xanh được nhiều bạn trẻ ví như một bán đảo thu nhỏ, ở đây thiên nhiên hoang dã, nhìn bằng mắt thường thì thấy vô cùng bình thường nhưng khi lên ảnh thì “đẹp bấy chấy bọ chét”.

anh-cuoi-Ho-Xanh

Bên cạnh những nơi quá quen thuộc như: cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, sông Hàn, Vòng quay mặt trời, khu du lịch Bà Nà, bãi biển Mỹ Khê… Hồ Xanh là cái tên cũ nhưng chưa bao giờ hết hot. Nằm ở vị trí đẹp mắt trên bán đảo Sơn Trà (quận Sơn Trà, cách trung tâm TP. Đà Nẵng khoảng 10km về hướng Đông Bắc), Hồ Xanh được liệt vào danh sách một trong những điểm chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây tại Đà Nẵng.

Ngày thường có lẽ ít ai chú ý đến địa điểm này ngay cả người Đà Nẵng, nhưng có một điều đặc biệt là hồ xanh khi lên ảnh lại vô cùng đẹp. Bởi nước hồ xanh ngắt, nằm dưới chân núi nên cây cối xung quanh khá nhiều, khi lên ảnh rất giống cảnh nước ngoài. Điểm hấp dẫn nhất của hồ xanh là vào mùa cỏ may, hoa lau mọc đầy, bồng bềnh như những áng mây, thu hút rất đông các bạn trẻ về đây chụp ảnh “tự sướng”.

Các studio ảnh cưới ở Đà Nẵng chọn Hồ Xanh làm đích đến cho các cặp đôi vì di chuyển thuận lợi, ngoài ra nơi này còn có điểm cộng là hoàn toàn miễn phí. Vào những ngày nắng nhẹ, khung cảnh tại Hồ Xanh hiện lên cực kì ảo, vậy nên dù rất quen thuộc nên Hồ Xanh chưa bao giờ bị lãng quên ở Đà Nẵng.

Một ngày ở đây có khoảng mười mấy cặp đôi đến chụp ảnh cưới, cũng chỉ có từng đó cảnh thôi, các studio họ tận dụng chụp đi chụp lại. Nhưng mà có cái lạ là chỗ này cứ lên ảnh là đẹp dã man.

Chủ của một studio thì giải thích: “Chỗ này nói thật thì đã quá quen rồi, hầu như ai chụp ảnh cưới cũng đến đây. Có nhiều người bảo ủa chỗ đó có gì đâu mà ai cũng đến chụp, nhưng thật sự chụp ở đây lên màu rất đẹp.

anh-cuoi-Ho-Xanh

Chưa kể đi lại cũng dễ, vào chụp không phải trả tiền, tiết kiệm được nhiều chi phí”. Các cặp đôi cũng đỡ vất vả vì một số điểm di chuyển nằm trên bán đảo Sơn Trà cách Hồ Xanh không xa, chỉ cần di chuyển một đoạn ngắn là đến.

Ở Hồ Xanh, việc các cặp đôi phải xếp hàng chờ nhau đến lượt chụp ảnh cưới là chuyện quen thuộc, dù trời nắng hay mưa ở đây vẫn khá tấp nập, có những ê-kip cả chục người chỉ để đến đây thực hiện vài shoot hình. Không chỉ có các cặp đôi đến chụp ảnh cưới, nhiều bạn trẻ cũng kéo nhau lên đây pose ảnh ngoại cảnh kỉ niệm. Những ngày nghỉ lễ ở nơi này vô cùng nhộn nhịp.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>