Điểm danh 9 địa điểm mà thanh niên FA Đà Nẵng nhất định phải đến

Nếu bạn vẫn đang FA, đặc biệt bạn đang sống ở Đà Nẵng, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết sau. Sau đây sẽ là những gợi ý cho bạn những nơi cần đến để có thể nhanh chóng kết thúc cuộc đời FA của mình. Tin tôi đi, bọn FA ở Đà Nẵng thực sự rất đông và nguy hiểm

1. ĐH Bách Khoa – ĐH Ngoại Ngữ

FA cần làm gì? Tìm người yêu hoặc tìm những đứa FA như mình để lập thành hội. Ở Đà Nẵng, ĐH Bách Khoa và Đại học Ngoại ngữ là hai ngôi trường bất cân xứng giới tính nhất, cũng là nơi tập trung đông FA nhất vì không có môi trường nam nữ cân xứng để giao lưu kết hợp. Hãy bắt lấy cơ hội dạo chơi trong khuôn viên hai trường này để tìm một nửa của mình, hoặc tìm nguyên cả hội ế để cùng chia sẻ với nhau nổi lòng của một đứa không có người yêu nhé!

fa-1

2. Các quán nhậu

Đã không có người yêu rồi thì chúng ta nên biết trân trọng bạn bè hơn, đừng để tới lúc bồ không có mà cờ hó bạn bè cũng không có đứa nào thì lúc đó thật quá sức buồn. Hãy dành những buổi tối cuối tuần cùng bạn bè lai rai vài ly bia để tăng tình đồng chí, thậm chí nếu quá buồn vì không được ai quan tâm thì bạn cũng có thể mượn hơi men của bia rượu mà âm thầm khóc cho nhẹ vơi đi nổi lòng :v

fa-2

3. Chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng là một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất tại Đà Nẵng. Đi chùa thật ra có rất nhiều mục đích, lý do đầu tiên là bạn lên đó để cầu duyên, nguyện ước cho mình sớm có đối tượng để thoát cảnh FA. Lý do thứ hai là nếu những ngày lễ Tết bạn muốn cầu mưa cho bọn có gấu không đi chơi được, đến chùa cầu nguyện sẽ linh nghiệm hơn nhiều. Và lý do cuối cùng: nếu mãi mà vẫn không có người yêu thì tốt nhất bạn nên lên chùa để… cắt tóc đi tu để khỏi bận tâm suy nghĩ.

fa-3

4. Bãi biển (Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng, T20…)

Đà Nẵng có bãi biển trải dài tuyệt đẹp với biển xanh, nắng vàng, cát trắng. Mùa hè này biển bạn sẽ được ngắm rất nhiều anh trai em gái xinh đẹp với những bộ bikini đầy sắc màu và những thân hình bốc lửa. Nếu còn FA, hãy tận dụng cơ hội này để nhìn ngắm, tiếp cận, quyến rũ để nhanh chóng đưa mình thoát khỏi cơn ế dai dẳng bao năm nay nhé!

fa-4

5. Thư viện thành phố, coffee sách

Nếu không có người yêu, bạn phải chịu khó đầu tư kiến thức cho mình, bạn không muốn người ta nói mình là đã ế lại còn ngu chứ? Thư viện, Café sách là nơi mà bạn không phải ngại ngùng bởi ánh mắt người khác nếu đi một mình. Bên cạnh đó, nếu không thích học mà ngồi làm màu để kiếm người yêu, vì hình ảnh một người ngồi chăm chỉ học tập- làm việc rất hấp dẫn và quyến rũ, đặc biệt nếu may mắn, đây cũng có thể là nơi giúp bạn khởi đầu mối tình lãng mạn y như trong phim Hàn vậy đó!

fa-5

6. Cầu tàu tình yêu

Chúng ta thường quan niệm cầu tình yêu là nơi đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn cảm thấy quá sức ức chế vì cái sự FA tàn bạo không lối thoát của mình, hãy cầm trên tay một chiếc cưa và nhẹ nhàng tiến ra cầu tình yêu, rủ thêm vài đồng bọn FA càng tốt. Hãy dùng tất cả sự gato của mình mà cưa sạch những ổ khóa tình yêu trên cầu. Sau khi phá, nhớ gom lại và đem bán sắt vụn, bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá đấy =)))

cauphao

7. Sun Wheel

Cảm giác mà FA mang lại là sự cô độc, bạn sẽ dường như cả thành phố này chỉ có mỗi một mình bạn bị bỏ rơi. Hãy mua một vé đi vòng quay Mặt Trời Sun Wheel, khi bạn được đưa lên cao dần, nổi cô đơn của bạn cũng sẽ phần nào vơi đi. Từ độ cao 115m của vòng quay mặt trời, bạn sẽ nhìn ngắm toàn cảnh Đà Nẵng rộng lớn, một thành phố rộng lớn như vậy nhất định sẽ có người đang chờ bạn, chỉ là họ đang trốn đâu đó dưới kia thôi. Hoặc từ độ cao đó bạn cũng có thể thả tự do nếu muốn kết thúc cuộc đời cô độc vì quá buồn chán của mình.

fa-7

8. Cầu Thuận Phước

Trong tất cả cây cầu ở Đà Nẵng, cầu Thuận Phước là cây cầu dài nhất và cũng cao nhất, là nơi chứng kiến sự tiếp nối giữa biển và sông. Nếu quá buồn vì FA, đây là cây cầu thích hợp nhất để bạn kết thúc cuộc đời, để bay bổng sóng sánh cùng nước, cùng mây, cùng gió. Không gian mênh mông cao rộng, bên dưới là bãi đá nhấp nhô gập ghềnh, bạn sẽ nắm chắc một suất ra đi và nắm không chắc một suất tìm được xác.

fa-8

9. Ở nhà

Và nơi cuối cùng để bạn đi, đó chính là…đừng đi đâu cả.. Hãy ở nhà, giúp ba bạn nhổ một sợi tóc bạc, giúp mẹ bạn quét một cái sân, đừng ỉ ôi than vãn vì chưa tìm thấy những thứ mà mình chưa có duyên gặp, hãy nghĩ về những điều mình đang có. Sau đó, hãy nhẹ nhàng ngồi vào bàn làm việc, mở máy tính lên, viết một status than ế hoặc chém gió giống như tôi đang làm nãy giờ, bạn sẽ thấy cuộc đời nở hoa chứ không bế tắc như bạn nghĩ đâu =))

fa-9

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>